Chronicles of Evil (tựa Việt: Vòng xoáy tội ác) được công chiếu tại các rạp ở Việt Nam đã gần 1 tháng qua, tuy nhiên bộ phim này ít có cơ hội được lên mặt báo bởi vì những siêu phẩm, bom tấn bom tạ khác như Jurassic World, Terminator Genisys, Minions,… có sức hút quá mạnh mẽ.

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn bỏ qua phim Chronicles of Evil. Nội dung phim tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra không phải vậy, càng về sau, càng nhiều tình tiết gay cấn và mới lạ; khán giả hầu như sẽ không thể đoán được tình tiết kế tiếp trong phim. Diễn xuất của các diễn viên hơi đơ đơ một xíu, cộng với việc nửa đầu phim hơi chậm nên rất dễ làm người xem nản; nhưng mà bạn hãy cố gắng ở lại đến cuối phim, nhiều chi tiết bất ngờ sẽ được hé lộ.

Phim là một sự trộn lẫn nhiều thứ khác nhau, từ sự hận thù, tình yêu (giữa 2 nam diễn viên), cộng với một kế hoạch trả thù cực kì tinh vi sẽ góp phần làm nên giá trị của cả bộ phim.

Hãy đến rạp và thưởng thức, hiện phim đang chiếu với giá vé khá rẻ, chỉ 30k/vé đồng hạng ghế thường và ghế VIP tại hệ thống rạp CGV.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *