Mission: Impossible – Rogue Nation (tựa Việt: Nhiệm vụ bất khả thi – Quốc gia bí ẩn) đã chính thức ra rạp hôm 31/7 vừa qua. Hôm nay mình đã có dịp đi xem phiên bản IMAX của phim này, thực sự ấn tượng với những gì mình vừa xem.

Mở đầu là màn giới thiệu công nghệ chiếu phim IMAX theo phong cách Mission: Impossible cùng nhạc nền quen thuộc của phim, tông màu xanh của IMAX đã được đổi hẳn sang màu đỏ, nhìn rất đẹp.

Mở màn phim sẽ là cảnh vô cùng mạo hiểm – Ethan Hunt chạy, trượt trên cánh máy bay và cuối cùng là bám vào máy bay khi nó đang cất cánh, một cảnh thu hút ngay sự chú ý của toàn bộ khán giả khiến họ khó có thể phân tâm.

Kỹ xảo trong phim rất ổn, hầu như không phát hiện được sạn kỹ xảo. Các màn đua xe, đấu súng, đánh đấm bẻ cổ, múa dao xoẹt xoẹt vô cùng gay cấn. Mình ấn tượng nhất là cảnh đua mô tô, nhiều đoạn thực sự giật mình dù chỉ là hình ảnh 2D, không có bất cứ hiệu ứng bổ trợ nào cả (4DX, 3D), thực sự là mình rất hồi hộp khi xem của đua xe đó. Thêm một cảnh rất có thể làm bạn “khó thở” nữa là cảnh Ethan thay con chip của máy tính ở dưới hồ nước. Vừa phải nhịn thở, vừa bị tuột mất tấm thẻ chứa con chip, lại vừa bị nước cuốn xoay vòng vòng.

Những cảnh có xe trong phim hầu hết là xe của BMW, mình không rõ lắm là những dòng xe nào nữa. Tuy nhiên, về mặt thiết bị liên lạc, mình thấy các nhân vật trong phim dùng Lumia, và có một cảnh xuất hiện cả máy tính bảng Microsoft Surface.

Tóm lại, đây là phim hay, cực hay và gay cấn, hồi hộp, các bạn có thể đến rạp và cảm nhận nhé, giá vé bản 2D IMAX là 150k.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *